Author Topic: தொல்லெழுத்து அறிவோம் - கோவை நிகழ்ச்சி நிரல்  (Read 64 times)

Rajasekar

  • Administrator
  • Jr. Member
  • *****
  • Posts: 99
  • Karma: +1/-0
  • என்னை அறிந்தால்..
 (மாற்றத்திற்கு உட்பட்டது)


முதல்நாள் நிகழ்வு

08.30 பங்கேற்பாளர் பதிவு (30 min)
09.00 துவக்க உரை (15 min)
09.15 அறிமுக கலந்துரையாடல் (15 min)
09.30 கல்வெட்டியல் துறை வரலாறு (30 min)
10.00 தமிழகத் தொல்லியல் துறையின் வரலாறும் சாதனைகளும் (30 min) 

10.30 தேநீர் விடுப்பு (30 min)

11.00 இந்திய எழுத்துக்கள் (30 min)
11.30 தமிழக வரலாறு (1 Hour)

12.30 உணவு இடைவேளை (1 Hour)

1.30  தமிழ் எழுத்து வளர்ச்சி (கீரல்கள், பிராமி, வட்டெழுத்து)  (1 Hour 30min)
3.00  கல்வெட்டுகளின்  பொது  அமைப்பும் செய்திகளும் / எழுத்துப் பயிற்சி (1 Hour 30 min)

4.30 தேநீர் விடுப்பு/ ஆவணப் படக்காட்சி (30 min)

முதல் நாள் வகுப்பு நிறைவு
----------------------------------------------------

இரண்டாம் நான் நிகழ்வுகள்

09.00 பிற்கால கல்வெட்டுகளும் செய்திகளும் ( 1 Hour)
10.00 சோழர் கல்வெட்டுகளும் செய்திகளும் (1 Hour 30min)

11.30 தேநீர் விடுப்பு: (30min)
12.00 பாண்டியர்/பல்லவ கல்வெட்டுகளும் செய்திகளும் (1 Hour)

01.00 மதிய உணவு இடைவேளை (30 min)

01.30 கோவை மாவட்ட தொல்லியல் (45 min)
02.15 கோவை மாவட்ட கல்வெட்டுகள் (45 min) (தேநீர்)

03.00 கல்வெட்டு களப் பயிற்சி (2 hours)

05.00 கல்வெட்டு வகுப்பு நிறைவுரை (15 min)
« Last Edit: September 12, 2017, 03:49:54 PM by Rajasekar »

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9